Giới Thiệu

"Xin chào mọi người mình tên An hiện là Admin web TyniSoft" 
Fullname: Lê Phước An 
Nickname:  Lê An
Sinh năm:  1989
Nghề Nghiệp:  Công Nghệ Thông Tin, Âm Nhạc
Chuyên nghành: Website
Sống tại: TP.HCM, Việt Nam
Email: mr.phuocan@gmail.com or mr.phuocan@yahoo.com

Lời mở đầu

» Là dân IT nên mình đam mê những công nghệ chình vì lẽ đó nên mình mới lập ra Web này nhằm chia sẻ đến các bạn những phần mềm tốt nhất hiện nay giúp máy tính bạn chạy tốt hơn, bên cạnh đó Web mình có thêm một góc nhỏ tiện ích về Web dành cho những bạn thích khám phá muốn tạo cho mình Web riêng. Đây cũng là đôi nét về bản thân mình muốn chia sẻ với mọi người là thế !!!

Vì sao mình lại đặt tên là TyniSoft không phải là TiniSoft ?

"Nhiều người hỏi mình câu này lắm nên mình xin thưa: Từ Tini có nghĩa là nhỏ phiên âm tiếng Anh, mình đặt Tyni theo phiên âm tiếng Việt là Tý Nị có nghĩa là "Con Chuột Nhỏ". Là dân công nghệ thông tin nên con chuột máy tính gắng liền với mình rất lâu nên mình đặt là TyniSoft. "

Còn về TyniSoft

» Mục đích mình lập ra blog này chuyên về Phần Mềm và các ứng dụng cho Blog là nhằm để lưu trữ trực tuyến các phần mềm mình đang dùng để tránh trường hợp máy tính mình bị trực trặc làm mất đi dữ liệu, và mình cũng muốn chia sẻ với các bạn những phần mềm hay và cần thiết cho nhu cầu sử dụng của các bạn.
» Nguồn các phần mềm 70% là Link của mình, đối với những phần mềm nào cần thiết và quan trọng để tránh tình trạng Link Die, 30% còn lại là mình sưu tập từ các nguồn khác.
» Các phần mềm này mình đã kiểm duyệt và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi các bạn sử dụng không virus không bị lỗi, những phần mềm luôn được cập nhật mới, những phần mềm cũ lỗi thời sẽ được xóa bỏ và thay thế mới.
» Và mình mong làm bạn với những ai quan tâm và cùng nhau chia sẻ những thông tin bổ ích.

Bổ sung

» Nhằm góp phần làm phong phú thêm về mặt nội dung trên TyniSoft mình quyết định thêm phần Chuyên Mục bao gồm: Cuộc Sống, Gia Đình, Tình Yêu, Thơ Hay và Truyện Ngắn. Là những bài viết hay chọn lọc mà mình sưu tầm từ các nguồn như G+, Facebook... Những bài viết ấy nhằm giúp bạn thư giản sau những giờ làm giờ học căng thẳng hay chỉ để hiểu thêm về cuộc sống này, biết đâu bạn sẽ học được những kinh nghiệm quý bấu cho bản thân mình thì sao !!!

Bạn sử dụng phần mềm nào cảm thấy thích hợp và ưng ý hãy mua nó để ủng hộ nhà phát triển !!!!

Thân chào các bạn !!!