Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017

Cakewalk Studio Instruments

Cakewalk Studio Instruments là tất cả những gì bạn cần để biến máy tính của bạn thành một Drum Set, Bass Guitar, Electric Piano hoặc String Sectionùplus bạn cũng có thể sử dụng các công cụ ảo hóa chất lượng cao này trong phần mềm ghi âm yêu thích.

Tổng quan

Không thể chơi bass, trống, piano hay violon? Không vấn đề gì! Chỉ cần trỏ và nhấp chuột và bạn đang tạo ra âm nhạc. Thật dễ dàng! Giới thiệu Cakewalk Studio Instruments, bộ sưu tập nhạc cụ phần mềm dễ sử dụng và dễ sử dụng đầu tiên trên thế giới dành cho Mac và PC. Cakewalk Studio Instruments bao gồm một Drum Kit, Bass Guitar, Electric Piano và String Section có thể chơi độc lập hoặc bên trong phần mềm tạo nhạc yêu thích của bạn như Cakewalk Music Creator, Apple GarageBand, Magix Music Maker Deluxe, SONY ACID Music Studio, và nhiều hơn nữa.

Bộ trống ảo

Đã nạp với hàng chục mẫu trống đã được ghi trước bao gồm nhiều thể loại âm nhạc bao gồm Rock, Pop, Hip Hop, Jazz, Blues, Funk và nhiều hơn nữa hoặc tạo các đường rãnh và mô hình của riêng bạn một cách dễ dàng.

Guitar ảo

Có nhiều âm thanh guitar bass và nhiều mẫu khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Tweak giai điệu của bạn với toàn quyền kiểm soát của Bass, Giữa, Treble, Drive, và nén.

Piano ảo điện

Tự hào với một số âm thanh bàn phím điện và khả năng quay số nhanh trong các tông cổ điển, từ chuông đến phong phú và mờ và mọi thứ ở giữa.

Chuỗi ảo

Bây giờ âm thanh Bass, Cello và Violin nằm ngay trong tầm tay bạn. Khả năng kiểm soát việc tấn công và phát hành của mỗi nhạc cụ cũng như dàn đồng thanh và hồi âm có nghĩa là bạn có thể nhận được chính xác âm thanh bạn đang tìm kiếm.

Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Vista x64
- Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1,3 GHz / AMD Athlon XP 1500+
- Bộ nhớ: 512 MB RAM
- Không gian đĩa cứng: 500 MB
- Độ phân giải màn hình: 1024 x 768, màu 16-bit
- Studio Instruments có thể chạy như một ứng dụng độc lập hoặc
được tích hợp vào một ứng dụng máy chủ có khả năng VSTi
Hướng dẫn
Sau khi bạn cài đặt và nhận VST thành công để điền Key bạn vào Link mặc định:
C:\Program Files (x86)\VSTPlugIns\SI-Electric Piano (Link có thể thay đổi khi bạn tiến hành các bước cài đặt bạn nên xem kỹ)
Sau đó mở file SI-Electric Piano.exe bằng quyền Admin và điền key.
Trong trường hợp bạn đã điền Key được rồi nhưng khi vào mở VST nó lại báo Key lúc này bạn xóa Thư mục X64 ngay trong phần cài VST để nhận 32bit thôi.
Nếu bạn làm chưa được hãy liên hệ với mình qua Mail: mr.phuocan@gmail.com