Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Adobe Photoshop CC 2018


Adobe Photoshop CC 2018 là thế hệ mới nhất do hãng Adobe chính thức cho ra mắt vào năm 2017. Sau nhiều lần cải tiến, phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 với nhiều tính năng ưu việt, đem lại cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất khi chỉnh sửa hình ảnh.

Tính năng mới trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2018

 • Curvature Pen Tool & Path Options: Nó là công cụ tạo path đường cong giống như của Illustrator và nếu như ai đã sử dụng công cụ này bên Illustrator thì sẽ biết cách sử dụng nó! 
 • Rich Tool Tips: Một trong những tính năng dành cho người mới bắt đầu sử dụng , khi bạn sử dụng một công cụ nào đó trong Toolbar thì nó sẽ hiển thị một video nhỏ và ngắn gọn bao gồm nội dung cách sử dụng công cụ đó. 
 • Learn Panel: Một bảng giáo trình cho 4 lĩnh vực: Photography, Retouching, Combining Images, Graphic Design Khi bạn áp dụng 1 trong 4 lĩnh vực này trong Learn panel thì nó sẽ hướng dẫn bạn các cách thực hiện theo ngôn ngữ tiếng Anh. Chỉ cần làm theo là bạn có thể nắm bắt được cách làm nào đó. 
 • Synced Lightroom photos in Photoshop: Bây giờ khi bạn mở Photoshop ra, ngoài màn hình Start - Workspace nó sẽ hiển thị những hình ảnh mà bạn đã mở, chỉnh sửa bên Lightroom Desktop, Lightroom Mobile và Lightroom Web. 
 • Search Improvement: Mục tìm kiếm bây giờ cải thiện cho mục Learn, bạn có thể tìm kiếm một từ khoá trong Learn Panel. Và hiển thị hình ảnh từ Lightroom. Bạn có thể gõ theo từ khoá, tên ảnh để tìm kiếm tấm ảnh đó trong Lightroom. 
 • Quick Share: Tính năng này cho phép bạn chia sẻ nhanh bất kỳ một tác phẩm nghệ thuật nào của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Messenger, Lightroom hoặc Mail...v.v 
 • Variable Fonts: Font chữ biến đổi cũng có mặt trong phiên bản Photoshop giống như Illustrator. " Nó sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh các kiểu font chữ thuộc kiểu Variable như Weight (độ dày), Width (chiều ngang), Slant (độ nghiêng). Một font chữ Variable nó có một bộ font với rất nhiều các kiểu chữ. 
 • Copy/Paste Layer(s): Tính năng này suốt bao nhiêu năm người dùng đã yêu cầu. Và bây giờ nó đã có thể cho người dùng sử dụng. Bạn có thể sao chép, dán một/nhiều lớp layer giống như Illustrator khi bạn chọn chúng trong Layers panel, chỉ với các lệnh quen thuộc là Ctrl/Cmd+C, Ctrl/Cmd+V và Ctrl/Cmd/+Shift+V để sao chép và dán! 
 • Brush Preset Orgarization: Tính năng của bàn chải Brush nay được cải thiện rất nhiều, khi bạn áp dụng một trong các công cụ bàn chải như Brush, Eraser, Mixer Brush...v.v giao diện về hiển thị kích thước, tạo thư mục quản lý và thanh kéo mức độ to nhỏ của các brushes. 
 • Brush Preset Orgarization Panel Enhanced: Tiếp tục cải thiện cho Brush Preset panel với tính năng hiển thị các đầu bàn chải, màu sắc và kích thước. Tất nhiên bạn có thể tạo một định dạng brush và áp dụng các thuộc tính như màu sắc, kích thước và hình ảnh của brush đó. 
 • Properties Panel Improvements: Bây giờ bảng thuộc tính sẽ hiển thị thêm các một số thuộc tính trong Character panel và Adobe Stock 
 • Paint Symmetry: Tính năng này dành cho dân nghệ thuật vẽ minh hoạ, bạn sử dụng tính năng đối chiếu này để áp dụng một tác phẩm nào đó như một bông hoa, một ngôi nhà, hình dạng...v.v
 • Deep Upscale: Thuật toán nâng cao khi bạn muốn phóng to hình ảnh bây giờ được nâng cấp cho Khử Nhiễu với tên gọi Preserve Details 2.0. Hình ảnh mà bạn phóng to và sử dụng Khử Nhiễu này trên 2.0 thì chất lượng sẽ thật hơn so với phiên bản cũ.
 • Và rất nhiều tính năng mới khác viết mãi không hết... 
Hướng dẫn Phiên bản 64bit
 1. Ngắt kết nối Internet 
 2. Mở file Setup trong thư mục Build 
 3. Sau khi cài đặt bạn coppy file Patch vào đường dẫn 
 4. C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018 
 5. Chạy Patch. Xong ( Nhớ tắt phần mềm Virus nếu không Patch bị Xóa)