Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Anh à ! Mình ...dừng lại thôi

Anh biết chứ ? Chị rất thích anh ngay từ ngày chị cảm thấy cảm xúc của mình vì anh mà thay đổi , chị mong chờ tin nhắn từ anh hơn , chị sẽ vô thức mỉm cười khi thấy thông báo tin nhắn của anh . 

Chị sẽ cảm thấy bình yên khi được anh chúc ngủ ngon mỗi tối nhưng những cảm giác ấy giờ đây không còn nữa , nó đang dần phai nhạt anh ạ . 

Không phải vì chị đã rung động vì ai cũng không phải vì chị đã hết thích anh , chỉ đơn giản là tình cảm ấy giờ đã nguội lạnh . Chị muốn 1 mình cô đơn, chứ không muốn cô đơn trong chính tình yêu của mình , chị muốn ai đó thuộc về riêng chị nhưng anh không cho chị cảm giác đó . 

Anh đã từng vì chị mà cố gắng làm điều gì chưa ? Anh có vì chị đang buồn mà bỏ ván game của mình để nói chuyện với chị không ? Anh có vì nhớ đến lời chị '' Chơi game phải hỏi chị '' Khi bạn bè rủ chơi game không ? '' Sẽ Không '' vì anh cảm thấy lòng tự tôn của mình không cho phép ,rằng chị chẳng là cái quái gì mà chơi game hay làm gì anh phải hỏi chị cả . 

Và anh nghĩ chị thực sự cần anh xin phép chị mỗi khi làm việc gì ư ? Không đâu anh ạ ''chị không cần'' , chị chỉ muốn xem anh có thực sự tôn trọng lời nói của chị không thôi và kết quả chị cũng chẳng mấy ngạc nhiên . 

Chị đã từng nói khi anh làm việc gì đó hãy nghĩ đến chị đầu tiên nhưng chắc anh cũng chẳng nhớ đâu ? Hoặc có nhớ nhưng cũng chẳng thèm làm Anh chưa bao giờ vì chị mà cố gắng bất cứ điều gì cả , chị giận !Anh vẫn có thể chơi game ? Chị muốn anh viết 100 câu xin lỗi ? Và anh cảm thấy khó ? Anh luôn nói anh sợ mất chị nhưng không , anh là đang sợ mất trò tiêu khiển của mình thôi . Anh nghĩ chị cần 100 câu xin lỗi của anh ư ? Những câu xin lỗi của anh ngọt ngào đấy , tình cảm đấy ngồi đọc nó nhưng chị lại chẳng thể mỉm cười . 

Bởi vì nó vô cảm quá , Cái chị muốn xem là anh có thực sự sợ chị giận không ? có thực sự muốn chị hết giận không ? Nhưng có vẻ như chị đặt quá nhiều hy vọng nơi anh lên sự thất vọng nhận lại cũng chẳng khác gì . Không biết từ khi nào chị cảm thấy anh vô cùng xa lạ với chị ? Nhiều lúc chị tự hỏi ? Anh đang yêu chị sao ? Tình yêu lại có thể nhạt nhẽo đến vậy ư ? Không phải tình yêu nhạt nhẽo mà chỉ có thể là '' Không phải là Yêu '' mà thôi phải không anh ! 

Đây không phải lần đầu tiên chị nói câu chia tay với anh, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng , vì lần này chị sẽ không cho anh bất cứ cơ hội nào nữa mà chị sẽ cho chính bản thân mình cơ hội để '' Từ Bỏ '' Những lần trước mỗi khi chị giận anh đều xin lỗi ,anh biết không khi tay chị muốn lắm chặt thì anh không muốn giữ nhưng khi chị muốn quay đi thì anh lại vội vàng nói thương ? 

Anh nói anh thương chị ? Nhưng định nghĩa từ '' Thương '' anh dành cho chị không lớn lao như ý nghĩa của nó anh ạ ! Chị luôn muốn đi nhưng trái tim chị luôn cố chấp không muốn buông đó chính là lý do không lần nào chị buông tay anh được . Anh có biết chị đã rơi nước mắt vì anh bao nhiêu lần không ? Thứ tình cảm qua màn hình với icon cùng những dòng chữ vô cảm vậy mà nó khiến tim chị nhói lên không biết bao nhiêu lần . 

Không phải anh vô tâm cũng không phải anh không thể cố gắng làm gì , chỉ là anh không thể cố gắng làm gì vì chị mà thôi Bởi vì tình cảm anh dành cho chị không có lên anh không muốn bản thân phải cố gắng thôi . Chị hiểu nhưng chị vẫn cố chấp ở lại và cho phép anh làm tổn thương chị không biết bao nhiêu lần . 

Từ lúc quen anh đến giờ chị đã nợ bản thân mình quá nhiều ...nhưng không nợ anh gì cả ! Chị chẳng trách anh gì cả , có lẽ chỉ vì chị không phải là người anh cần lên sự vô tâm mới nhiều như vậy . Tình yêu chị cho anh chị lấy lại anh nhé ? chị không muốn cho nó cho một người không cần . Nếu không thể xem nhau là tất cả vậy thì đừng là gì cả ... Mình dừng lại thôi
-SUNA-