Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

London Solo Cello


Thư viện này là zasemplirovanna trong phòng hòa nhạc ở London cùng cũng như LSS Violin với một nhạc sĩ tuyệt vời người trong quá trình ghi vốn đầu tư tất cả của nó hương vị hoàn hảo, âm nhạc và cảm xúc. Kết quả là khá nhiều một cuộc sống, thở cụ. Có ba chế độ zasemplirovanny legato - líu lưỡi, cúi chào và Portamento. Họ có thể dễ dàng được chuyển đổi trong khi sử dụng bằng cách chuyển đổi các phím, và còn có một tính năng cực kỳ hữu ích mà chúng ta hiếm khi thấy trong các thư viện của chuỗi - là khả năng thay đổi các cung trên cùng một lưu ý. Chỉ cần giữ một lưu ý về điều đó mà bạn muốn thay đổi, bấm thấp cúi G. 
Cũng bao gồm ngắt và toàn bộ phạm vi của trills. Staccato có 24 biến thể trên các lưu ý và rằng âm thanh sẽ không bao giờ được lặp đi lặp lại, đó cũng là khả năng chuyển đổi. 
Một tính năng - khả năng thay đổi phát hành, trong khi thực hiện nốt cuối cùng hoặc dừng phát lại. Mềm phát hành là một loại bỏ bình thường của cây cung trên chuỗi, nhưng với sự chuyển đổi, bạn cũng có thể chọn phiên bản cứng. Đây là âm thanh khi người chơi hoàn thành nốt crescendo sắc nét và gia tăng nhanh chóng nổi bật cung.
Chú ý
Bạn cài đặt uTorrent trước sau đó bấm vào link down bên dưới phần mềm Torrent tự động bắt Link down