Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

Native Instruments Kontakt 5 v5.5.2

Kontakt cho phép người dùng tạo ra âm thanh của các loại nhạc cụ của riêng mình và lưu chúng trên máy tính. Chương trình này cung cấp cho bạn một thư viện khổng lồ của các loại nhạc cụ, 37 bộ lọc âm thanh, 4 hiệu ứng phòng thu on-board và một chức năng tuyệt vời để kéo dài thời gian và chức năng chỉnh sửa âm nhạc tuyệt vời.
Kontakt có một thư viện âm thanh đa dạng bao gồm 8 bộ sưu tập khác nhau: hợp xướng, dàn nhạc, Thế giới, Vintage, Band, Synth, Beats đô thị và Máy RETRO MKII. Người dùng có thể sử dụng hơn 1.000 loại nhạc cụ khác nhau, với hơn 43 GB của mẫu, tất cả đều được ghi lại và xử lý có chất lượng cao nhất. Thư viện này có chứa rất nhiều công cụ độc quyền mà không thể được tìm thấy bất cứ nơi nào khác.
Kontakt cho phép bạn tinh chỉnh, chỉnh sửa và tạo ra âm thanh lạ cụ cá nhân của bạn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, lặp lại, phân chia và kéo dài âm thanh, thay đổi trong thời gian thực hoặc đồng bộ với [KW]Wave Editor[/KW] mạnh mẽ. 64 hiệu ứng tích hợp trong chương trình này tạo ra một âm thanh động cơ thiết kế tuyệt vời với sự hỗ trợ đầy đủ cho âm thanh vòm.

Một số tính năng chính của Kontakt:

- Thiết kế dụng cụ âm nhạc và lưu trên máy tính của bạn
- Cung cấp 37 bộ lọc và hiệu ứng 64
- Có một thư viện âm thanh đa dạng
- Có nhiều tinh chỉnh âm thanh và chỉnh sửa công cụ
Phần mềm Kontakt có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Kontakt được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn. 

Kontakt cho phép người dùng tự tạo những âm thanh nhạc cụ cá nhân và lưu thành tập tin trên máy tính. Chương trình cung cấp một thư viện nhạc cụ lớn, các hiệu ứng và khung lấy mẫu tiên tiến cộng với khả năng chỉnh sửa sâu.

Kontakt là chương trình hỗ trợ người dùng trong công việc tự tạo những âm thanh nhạc cụ cá nhân và lưu thành tập tin trên máy tính. Phần mềm cung cấp 37 bộ lọc âm thành, bốn hiệu ứng phòng thu on-board và cập nhật tính năng kéo dài thời gian, hệ thống công cụ bus tiên tiến. Các bộ lọc xử lý quang phổ biến các bộ lọc thấp thành bộ lọc formant tiến tiến, quản lý cộng hưởng tự động để tránh các lỗi và biến dạng âm thanh không mong muốn.

Tiện ích Kontakt bao gồm một thư viện âm thanh phong phú và đa dạng với tám Bộ sưu tập: hợp xướng, dàn nhạc, Thế giới, Vintage, Band, Synth, Urban Beats và Máy RETRO MKII. Người dùng có thể sử dụng hơn 1.000 nhạc cụ khác nhau, với hơn 43 GB mẫu, tất cả đều được ghi lại và xử lý với độ chi tiết và chất lượng cao nhất. Thư viện này có chứa rất nhiều các công cụ độc quyền không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác.

Kontakt cho phép tinh chỉnh, chỉnh sửa và tạo ra các âm thanh nhạc cụ cá nhân khác lạ. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, lặp vòng, chia cắt và kéo dài thời gian âm thanh, thay đổi độ thăng trầm trong thời gian thực hoặc đồng bộ tiến độ với các Wave Editor mạnh mẽ. 64 hiệu ứng tích hợp cung cấp một công cụ thiết kế âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ đầy đủ âm thanh vòm.

Các tính năng chính của Kontakt:

- Tạo âm thanh nhạc cụ và lưu lại.
- Cung cấp 37 bộ lọc, 64 hiệu ứng.
- Bao gồm thư viện âm thanh phong phú.
- Nhiều công cụ tinh chỉnh, chỉnh sửa âm thanh.