Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

VST Sonic Academy Kick v1.01

Kick synthesizer cho phép người dùng để tạo ra trống đá và điều chỉnh chúng cho bài hát của họ. Nó kết hợp một bộ dao động phụ tổng hợp và nhấp chuột lấy mẫu để tạo ra một loạt các thùng đá, âm thanh bộ gõ và bass. Với Pitch, Amp và Click được Nicky Romero biên tập và có nhiều chuyện để tinh chỉnh.

Với hơn 150 mẫu thiết lập và 40 độc quyền Nicky Romero Presets một người sử dụng có thể truy cập vào một âm thanh Nghị định thư phải ra khỏi hộp. Ngoài kick đi kèm với 32 Nicky Romero nhấp chuột cất thẳng từ sản phẩm của mình. Các tính năng khác bao gồm trên tàu EQ, ổ phụ, phần biến dạng và một giới hạn chủ nội bộ cho phép người sử dụng để lái xe đá mà không lo lắng về kênh đá của họ.

40 Nicky Romero Presets KICK
Tạo phong cách riêng của đá Nicky Romero của bạn bằng cách sử dụng 32 nhấp chuột lấy mẫu được cung cấp trực tiếp từ thư viện mẫu đá trống của ông, đảm bảo bạn sẽ có được một âm thanh Nicky Romero tức thời để đá trống.

OVER 30 Nicky Romero MẪU CLICK
Các bản Nicky Romero Artist của KICK bao gồm hơn 40 Presets KICK EXCLUSIVE tạo ra bởi Nicky mình khỏi Nghị định thư Recordings Studio.

BAO GỒM 175 Kicks
Bên cạnh những mẫu thiết lập Nicky Romero, KICK đi kèm với 175 cài đặt trước máy trong một loạt các phong cách bao gồm Analog / Bass / Drum & Bass / House / Live / Perc / Techno / Trance / Trap

SIGNATURE Méo UNIT
Hãy sử dụng các đơn vị sự biến dạng bespoke của Nicky. Phù hợp với thị hiếu ưa thích Nicky của nó cho phép kiểm soát của Distortion Số tiền, Tone và Mix cho bạn kiểm soát hoàn toàn của âm thanh.

Bạn cũng có thể lật giữa Post / Pre Nhấn mà cho phép bạn bỏ qua các mẫu nhấp chuột để giữ cho cú đấm ban đầu nguyên vẹn.

180 MẪU CLICK
Phần nhấp chuột chứa 180 mẫu nhấp chuột có thể được nạp vào cung cấp đá của bạn âm thanh độc đáo riêng của nó và nếu điều đó vẫn là chưa đủ, bạn có thể đi trước và tải trong các mẫu nhấp chuột của riêng bạn - KICK sẽ tiết kiệm các ngân hàng để người dùng của bạn cho sau này sử dụng.

EQ
Quá nhiều mức cao? Mức thấp quá ít? Đơn giản chỉ cần điều chỉnh việc xây dựng trong EQ để làm một tăng hoặc cắt accross các dải tần số mà không bao giờ phải rời khỏi các plugin

cho chạy nhiều
KICK tính năng được xây dựng trong một điều khiển Drive cho phép bạn thêm một chút để tăng cường sức mạnh thêm trống.

BUILT IN Limiter
Đừng lo lắng về việc đẩy bất kỳ thông số quá khó như KICK đi kèm với một xây dựng trong giới hạn cho phép bạn thử nghiệm với các điều khiển mà không bao giờ đạt đỉnh mét của bạn.

ADVANCED đường Beizer
Dễ dàng tạc âm thanh KICK của bạn bằng cách sử dụng thuật toán tiên tiến đường cong Bezier của chúng tôi để có được mịn chuyển từ điểm này sang điểm.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài và cường độ tổng thể của âm thanh bằng cách sử dụng các điều khiển tương ứng trên pad XY

STAY IN KEY
Sử dụng tính năng SNAP và TAG để hiển thị các HZ và KEY của mỗi nút trên pad XY. Cho phép bạn quay trong khóa chính xác của đá trống.

GATE & KEYTRACK
Kiểm soát hoàn toàn cách thức đầu vào MIDI của bạn ảnh hưởng độ dài và cường độ của đá của bạn bằng cách sử dụng các tính năng GATE và KEYTRACK.

32/64 BIT AU & VST
KICK có sẵn trong 32 & 64 Bit trong cả hai đơn vị âm thanh và VST.

Yêu cầu

Windows 7, Windows XP, Windows Vista (32 Bit)
Intel Core Duo hoặc AMD Athlon 64 X2, 512 MB RAM

Mac OS X 10.6 hoặc mới hơn (32/64 Bit), Intel Core Duo, 512 MB RAM (Không PPC)

ANA trong 2 định dạng cho

=> Windows - VST 32/64 Bit
=> Mac OSX - VST & AU 32/64 Bit