Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

Wonder Responsive Blogger


Download Demo

Giới thiệu
Wonder Đáp ứng đa phương tiện Blogger mẫu của Way2Themes phiên bản đầy đủ mà không có liên kết tín dụng rất chuyên nghiệp và đến nay chất lượng cao Responsive Blogger Template.it là một mẫu phong cách và thiết kế chuyên nghiệp với 3 da và 2 bài phong cách cho bất cứ ai muốn làm cho trang web hoặc internet các doanh nghiệp lớn. Tiêu bản này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tờ báo, tạp chí, biên tập, blog cá nhân, giải trí (phim, âm nhạc và nhiếp ảnh), danh mục đầu tư. các blogger ngạc mẫu có nhiều tính năng sẵn có để đáp ứng yêu cầu của bạn cho một blog hoàn hảo.

Tính năng

  1. 100% Pure Responsive: Wonder blogger mẫu là 100% đáp ứng. Nó sẽ tự động điều chỉnh bố trí của nó theo kích thước màn hình của khách truy cập. Bạn có thể kiểm tra khả năng đáp ứng với các công cụ trong blog demo của chúng tôi. 
  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Wonder là hoàn toàn tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và sẽ giúp bạn để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn thông qua seo tốt nhất của mình cắm rất nhanh chóng. 
  3. Các trượt (Sidebar): Chúng tôi đã bổ sung thêm một tiện ích quay bài viết nổi bật trong phong cách bên, Để giới thiệu bài viết quan trọng của bạn. 
  4. Các tìm kiếm Widget: Wonder được trang bị nổi bật Search Widget, chúng tôi đã đặt nó trong menu khi sử dụng sẽ nhấp vào nó sẽ tự động mở rộng và trùng lặp menu. 
  5. Tin tức Mã chứng khoán: Chúng tôi cũng đã thêm một phong cách nổi bật Breaking News Mã ngay dưới khu vực menu để hiển thị bài viết gần đây của bạn. 
  6. Bình luận tùy chỉnh hệ thống: Giống như tất cả các mẫu của chúng tôi waonder có một tùy chỉnh hệ thống bình luận có truy cập sẽ giúp bạn để khuyến khích độc giả của bạn để bình luận thêm về trang web của bạn. 
  7. Bật lên Liên hệ: Đây cũng là một tính năng rất độc đáo mà không phải là phổ biến ở các blogger mẫu và cũng có thể đây là một tiện ích cao cấp nhưng chúng tôi đang đem lại cho nó miễn phí. Các hình thức liên lạc sẽ xuất hiện trong chỉ cần nhấp vào mà không cần tải lại trang. 
  8. Các tính năng khác: Quảng cáo đã sẵn sàng, thời trang Menu trong header và footer, Tabbed Sidebar Widget, Buttons xã hội ở chân và dưới mỗi bài viết, tác giả về các widget trên trang posr, 3 cột chân trang, phong cách bài viết phổ biến, widget bài liên quan và nhiều hơn nữa.