Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

VST Kong Audio ChineeKong V2.91

Giao diện
ChineeKong V3 là một VSTi bộ gõ của Trung Quốc dựa trên mẫu mà đi kèm với hơn 850 mb nội dung mẫu ghi chuyên nghiệp và mang đến cho bạn những âm thanh bộ gõ xác thực nhất có nguồn gốc từ các bộ phận khác nhau của Trung Quốc. Một âm thanh mà hầu hết các nước phương Tây đã không nghe nói về trước, cho đến bây giờ.

ChineeKong V3 + có sáu loại chính: La Chí Tường (Cồng chiêng), NaoBo (Cymbals), GuZu (Drum đặt), BanBang (gỗ gõ), Zhongling (Chuông), và QiTa (MISC), được chia thành một số tổng cộng 50 tập con. Các công cụ đang được sử dụng rộng rãi trong các bản nhạc pop và điện ảnh Trung Quốc hiện nay. Nguồn bất thường đối với ý tưởng không bình thường Nhạc sĩ hiện đại đã luôn luôn được tìm kiếm những âm thanh mới tiếp theo để gia vị lên các hit lớn tiếp theo.

Mệt mỏi của các samey. thông thường nhịp tất cả mọi người đang làm? ChineeKong V3 kong âm thanh của IS câu trả lời cho các nhiệm vụ. Với các mẫu âm thanh bộ gõ hiếm và kỳ lạ, ChineeKong V3 có thể thêm một liên lạc trong khí quyển để sáng tác nhạc phim, nhưng vẫn rất phù hợp trong nhạc pop khi cần thiết. ChineeKong V3 cũng cung cấp, vật liệu làm mới cảm hứng cho các nhạc sĩ thử nghiệm khác thường hiện đại. Đó là một liên hoan bộ gõ. Đó là một giấc mơ hoang dã trở thành sự thật.

Bạn cũng có thể tải về các gói vòng miễn phí Kông từ trang mẫu miễn phí của chúng tôi, được làm bằng ChineeKong V3 (không có plugin nào đã được sử dụng). * IT'S NOT A CD LOOP. Một số người dùng nghĩ ChineeKong là một bộ sưu tập vòng lặp. Trong thực tế, nó có chứa chủ yếu là mẫu one-shot với một số cụm từ hiệu suất duy nhất. Yêu cầu hệ thống và thông số kỹ thuật: 10 kênh multitimbrality. 10 kết quả đầu ra độc lập. Tác động tổng thể (bỏ qua-có thể).