Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

CyberLink YouCam 6.0.2326 Deluxe (Full + Patch)

CyberLink YouCam 6 Deluxe là phiên bản mới nhất được phát hành.Youcam 6 full crack là phần mềm hỗ trợ máy tính quay phim và chụp ảnh bằng webcam máy tính. Nếu ai đã sử dụng phiên bản Youcam 5 thì có thể dễ dàng nhận thấy một điều phần mềm này khá đẹp nhiều chức năng, lại rất dễ sử dụng.

Trong phiên bản YouCam 6 Deluxe full lần này được bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ cho việc quay phim và chụp ảnh. Với nhiều hiệu ứng mới đẹp được đưa vào, và còn nhiều chức năng khác nữa.

Với nhiều hiệu ứng đẹp như bóng mờ, nhóm lửa trên đầu, một sô hiệu ứng được thiết lập qua bộ cảm biến của youcam 6 có thể tự điều chỉnh để bán sát vào hình ảnh.
Giao Diện Chính
Với YouCam 6 bạn có thể điều chỉnh độ sáng nét cho bức ảnh, các chế độ quay và chụp rất phong phú, Có thể tạo nhiều góc quay hiệu chỉnh như quay xa, quay gần. YouCam 6 Full thực sự hoàn hảo với chế độ cảm biết nhiệt, nó có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa và co nhỏ lại khi bạn tiến lại gần.

Một điều quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp từ Youcam 6 Deluxe là bạn có thể chọn số bức ảnh sẽ chụp trong một lần, nghĩa là nó sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh trong một lần bạn click chuột điều đó sẽ giúp tạo ra những bức ảnh hết sức tự nhiên. YouCam 6 Full Crack một phần mềm thực sự cần thiết cho máy tính.
Sau khi Download và cài đặt bạn thoát phần mềm ra bằng cách  Run -> Gõ lệnh Taskmgr -> Processes -> Tìm CyberLink YouCam Sevice -> End Task để thoát Phần mềm tránh tình trạng phần mềm chạy ngầm.
Bạn vào thư mục Download chạy file YC6D_UpgradeX32 (Win 32bit) hay YC6D_UpgradeX64 (Win 64bit)
Tùy Win bạn đang sử dụng 32bit hay 64bit bạn lựa chọn để chạy Patch.