Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

VLC Media Player v.2.0.7

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD…

Đặc biệt, phần mềm VLC Media Player này có thể chạy đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần đĩa thực. Người dùng phần mềm xem tivi trực tuyến VLC Media Player cũng có thể xem ngay file flash FLV trên trang chia sẻ video như YouTube mà không cần chuyển đổi.

Phần mềm VLC Media Player có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.


Tính năng:
- Trình duyệt nghe nhạc đơn giản, nhanh và mạnh mẽ
- Chơi được nhiều định dạng: file, đĩa, webcam, thiết bị…
- Chơi hầu hết các codec mà không cần codec pack: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3...
- Chạy trên mọi nền tảng: Windows, Linux, Mac OS X, Unix…
- Không spyware, không quảng cáo, không user-tracking
- Có thể chuyển đổi media.
Lưu ý: Trong thư mục Download gồm 2 file dành cho Win 32bit và Win64bit. Các bạn down bản tương thích với Win đang dùng nha.
Download
Bộ cài đã tích hợp sẳn Crack nên một số phần mềm Virus sẽ phát hiện và Khóa file vì vậy các bạn nên tắt tính năng "bảo vệ theo thời gian thực"(Realtime Protection) trước khi bắt đầu cài đặt.