Thứ Năm, 8 tháng 8, 2013

Revo Uninstaller Pro 3.0.5 Final

Revo Uninstaller được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.
Hình Giao Diện
Với "Hunter mode" ("Chế độ săn lùng") có một không hai, nó đem lại cho bạn những cách giải quyết thật đơn giản, dễ sử dụng nhưng thật hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall, dừng lại, xoá, vô hiệu hoá việc tự động khởi động) và lấy thông tin về những chương trình đã cài đặt và/hoặc đang chạy. Nhiều công cụ bổ sung khác đi kèm với Revo Uninstaller.

Sau khi cài đặt chương trình bạn sẽ có trong tay chương trình uninstaller mạnh mẽ cùng với 8 công cụ hỗ trợ kèm theo rất dễ dùng để quét dọn hệ thống của bạn :

1. Auto Start Manager – dừng hay gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows (tăng tốc độ khởi động cho hệ thống)

2. Windows Tools Mangager – dễ dàng tìm thấy và thiết lập các tùy chọn có ích của Windows.

3. Junk Files Cleaner – tìm và xóa bỏ các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính.

4. Browser History Cleaner – xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, xóa bỏ history, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến như IE7, Firefox 2, Opera 9,…

5. Office History Cleaner – xóa bỏ các thông tin lưu trong history của Office.

6. Windows History Cleaner – xóa các file tạm, file rác của hệ thống tạo ra trong khi bạn sử dụng để giữ cho hệ thống của bạn luôn nhanh và mạnh.

7. Unrecoverable Delete Tool – xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi.

8. Evidence remover – xác nhận các file bạn đã bỏ đi là không thể phục hồi lại.

Changes in 3.0.5:
Improved scanning for leftovers
Fixed bugs
Updated language files

Download + Pacth
Hướng Dẫn:
Sau khi cài đặt bạn coppy Patch vào thư mục mới cài phần mềm rồi chạy Patch là xong.
Lưu ý: Tùy Win bạn đang dùng 32 bit hay 64 bit mà dùng Patch thích hợp nhé.