Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Driver Navigator

Driver Navigator là dễ sử dụng phần mềm tự động quét các tập tin trình điều khiển hơn 2.000.000 cho các trình điều khiển được cập nhật. Phần mềm này không tự động sao lưu các tập tin trình điều khiển cũ. Nó cũng cung cấp các tùy chọn hỗ trợ hạn chế, tuy nhiên, hỗ trợ công nghệ email nhanh chóng để đáp ứng, và các đại diện có kiến **thức.

Driver Navigator là người giỏi nhất trong việc tìm kiếm các trình điều khiển cũ. Nó được tìm thấy trong số 21 trình điều khiển cũ, chúng tôi muốn có nó, bao gồm Dell, Intel, AMD và Nvidia trình điều khiển. Phần mềm này cập nhật trình điều khiển cũng có thể tìm thấy các trình điều khiển cho một số thiết bị ngoại vi, bao gồm cả máy tính xách tay, bàn phím, máy in, máy quét, webcam, máy tính xách tay và, tất nhiên, máy tính cá nhân. Ứng dụng này tương thích với Windows 7, Vista và XP.

Quét tìm kiếm thông qua một cơ sở dữ liệu hơn 2.000.000 tập tin trình điều khiển. Driver Navigator cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các trình điều khiển. Chi tiết ID lái xe, ngày, tháng, phiên bản, ID tương thích, số phiên bản và kích thước tập tin. Điều này làm cho nó dễ dàng để xác minh rằng họ là up-to-trình điều khiển.
Ảnh Giao Diện 
Bạn có thể thiết lập một lịch trình khi bạn muốn ứng dụng này cập nhật trình điều khiển để quét cho các trình điều khiển được cập nhật. Mặc dù các quét tự động, không tải về bất cứ điều gì mà không có sự chấp thuận của bạn. Các tập tin tải về như Roshal Archive (RAR) hoặc các tập tin ZIP có được giải nén, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thuật sĩ ra mắt để giải nén các tập tin và cài đặt các trình điều khiển.

Để giữ cho bạn và máy tính của bạn an toàn thông qua quá trình cập nhật trình điều khiển, Driver Navigator lưu trữ hồ sơ giao dịch của bạn và thông tin cá nhân trên một máy chủ truy cập hạn chế. Tất cả các thông tin, cũng như truyền dữ liệu, được mã hóa để bảo vệ nó. Ứng dụng này sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.

Ứng dụng này cập nhật trình điều khiển quét các tập tin bằng cách sử dụng Symantec Endpoint Protection trước khi lưu trữ chúng trên các máy chủ của nó. Ngoài ra, tất cả các trình điều khiển cấp phần mềm cập nhật trình điều khiển này là từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hoặc dịch vụ Microsoft Cập nhật trình điều khiển.

Một điều mà chúng tôi thất vọng trong phần mềm cập nhật trình điều khiển máy tính này là rằng nó không tự động sao lưu các tập tin của bạn cho bạn. Bạn vẫn có thể trở lại chúng bằng tay. Ngoài ra, Windows 7 có một công cụ cho phép bạn quay trở lại với một phiên bản trước của một người lái xe.

Driver Navigator cung cấp hỗ trợ email hiệu quả phản ứng nhanh chóng cho các câu hỏi của chúng tôi. Thật không may, điều này nhà sản xuất không cung cấp điện thoại hoặc trò chuyện hỗ trợ. Nhiều người trong số các dịch vụ khác cung cấp các tùy chọn hỗ trợ rộng rãi hơn.

Phần mềm này từ Navigator Trình điều khiển quét các trình điều khiển để giữ cho chúng được cập nhật trên máy tính xách tay, máy tính của bạn và các thiết bị ngoại vi. Nó quét tự động nhưng không tải về bất cứ điều gì cho đến khi bạn chấp nhận nó. Để giữ cho bạn và an toàn máy tính của bạn, phần mềm này cập nhật trình điều khiển sử dụng mã hóa, Symantec Endpoint Protection và một máy chủ truy cập hạn chế. Chúng tôi muốn thấy các tùy chọn hỗ trợ thêm từ nhà sản xuất này, nhưng sự hỗ trợ email vẫn là một cách hiệu quả để nhận được sự hỗ trợ.
Hướng Dẫn:
Sau khi cài đặt bạn vào thư mục mở và chạy file EasyWare Multi-KeyFile Generator chọn mục thích hợp
Ảnh hướng dẫn
Chúc các bạn thành công !!!