Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Avanquest PC Speed Maximizer 3.0.1.0

Đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần bấm vào nút PC Maximizer sẽ tối ưu hóa máy tính của bạn , Chương trình được thiết kế sao cho ngay cả người dùng mới có thể giữ cho máy tính của họ chạy như mới ,loại bỏ các tập tin riêng tư nguy hiểm và lấy lại không gian đĩa , và sự riêng tư trực tuyến được bảo vệ!
Loại bỏ các chương trình không cần thiết từ trình đơn khởi động để có thể cải thiện đáng kể thời gian khởi động cho máy tính , tất cả các menu quản lý khởi động có sẵn thông qua các tab đơn giản và dễ dàng hơn để sử dụng hơn . Phím tắt với các chương trình không tồn tại được liệt kê trong màu đỏ làm cho dễ dàng cho bạn để xác định và loại bỏ ngay lập tức.
Các tập tin rác hoặc các vấn đề riêng tư làm chậm máy tính . Kích hoạt Speed Guard để theo dõi số lượng các sai sót ngay từ khay hệ thống . Khi bạn nhận thấy những con số tăng lên sau đó bạn có thể khởi động PC Speed Maximizer và loại bỏ các vấn đề ngay lập tức.

Các tính năng:
* Tự động tối ưu hóa các thiết lập registry để ngăn ngừa tai nạn và giúp tăng tốc độ máy tính của bạn.
* Gỡ bỏ sự riêng tư và các tập tin tạm thời để bảo vệ sự riêng tư .
* Xóa các tập tin rác lấy lại không gian đĩa và cải thiện hiệu suất.
* Tinh chỉnh nhiều cài đặt hệ thống và cửa sổ cho hiệu suất tối ưu
* Hủy bỏ các chương trình không cần thiết khởi động với Windows để tăng tốc độ khởi động Windows và để giải phóng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất.
* Xóa bỏ các phím tắt hư hỏng
* Tối Đa Hóa PC Speed **- Tăng tốc độ và tối ưu hóa máy tính trong một cú nhấp chuột
* Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn! Chương trình được thiết kế để ngay cả người dùng mới có thể giữ cho máy tính của họ chạy như mới.
Hướng dẫn:
Sau khi cài đặt vào thư mục Crack coppy và dán vào nơi cài đặt chương trình.