Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2013

SRS Audio Essentials 1.1.14.0 Full + patch

SRS Audio Essentials 1.1.14.0 Full + patch | SRS Audio Essentials 1.1.14.0 là một phần mềm cho phép bạn kiểm soát để có được chất lượng âm thanh mong muốn.
SRS Audio Essentials 1.1.14.0 Với điều này, bạn có thể thiết lập âm thanh vòm 3D cho âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi và tùy biến với một sự lựa chọn tai nghe, loa hoặc loa máy tính xách tay bên ngoài hay bên trong.
SRS Audio Essentials đặt bạn trong kiểm soát kinh nghiệm giải trí âm thanh của bạn trên máy tính. Tương thích với hầu như tất cả các phương tiện truyền thông dựa trên PC người chơi, bao gồm cả Windows Media Player và iTunes, âm thanh Essentials cung cấp một trải nghiệm âm thanh vòm ly kỳ và nhập vai 3D cho âm nhạc, phim ảnh và trò chơi. Sử dụng các tùy chọn cài sẵn cho tai nghe, máy tính xách tay bên ngoài hoặc nội bộ loa speakrs hay kiểm soát và sử dụng "cài đặt nâng cao" bảng điều khiển trực quan để tùy chỉnh kinh nghiệm cho đôi tai của bạn chỉ.
Các thế hệ tiếp theo của phần mềm âm thanh SRS đã đến - SRS Audio Essentials ™! Essentials âm thanh đó là tải về phần mềm cung cấp chất lượng âm thanh rạp hát tại nhà với máy tính bất kỳ.

SRS Audio Essentials là hoàn toàn tùy biến và làm việc với tất cả các máy tính dựa trên phương tiện truyền thông, các cầu thủ và các nhà cung cấp dịch vụ nội dung để mang lại âm thanh vòm để bất cứ điều gì bạn xem hoặc nghe trên máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của bạn, giống như âm nhạc, phim, podcast, trò chơi và nội dung thậm chí trực tuyến.

Giao diện người dùng trực quan - nâng cao thu AV nhìn và cảm nhận
Chế độ âm nhạc, phim và game
Bass đáp ứng tối đa
Immersive Surround Sound
San lấp mặt bằng khối lượng và khối lượng tối đa hóa
Điều này cần thiết âm thanh thực sự Thực hiện một sự khác biệt lớn với chất lượng âm thanh từ loa của tôi. Các diễn giả tôi có là khá cũ - Tôi đã được sử dụng Them cho khoảng 7 năm và tôi chạy Essentials âm thanh Xin vui lòng Họ âm thanh đáng kinh ngạc. Tôi không hiểu lý do tại sao nhà sản xuất đều thực hiện điều này với máy tính của họ bao gồm. Khi tôi hãy đi xem trực tuyến phim từ Netflix hoặc thượng nguồn này thực sự có âm thanh và âm nhạc lên một tầm cao. Tôi thực sự thích nghe nhạc của tôi và xem phim trên máy tính của tôi. ALMOST để các điểm, tôi sẽ thay xem. Với âm thanh tuyệt vời này trên tv của tôi sau đó. Chi tiêu tiền và làm cho này phải mua như bạn sẽ không hối tiếc mua phần mềm này.
Tính năng chính:

Tự nhiên, phát lại âm thanh chất lượng HD
Ba chiều âm thanh vòm
Tim Pounding trầm
Tinh thể rõ ràng giọng hát
Tăng khối lượng loại bỏ gai
Kiểu dáng đẹp và giao diện trực quan
Cá nhân hoá các thiết lập và kiểm soát hoàn toàn
Tương thích với các phương tiện truyền thông phổ biến chơi
Làm việc với âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và nhiều hơn nữa

Yêu cầu hệ thống

Windows Vista SP1 / 7 (32bit hoặc 64bit), Windows XP SP3 (giới hạn 5,1 hỗ trợ)
Intel Pentium 4 3.0GHz / AMD Athlon 3200 + (CPU lõi kép được đề nghị)
1GB RAM (2GB được khuyến khích cho Windows Vista hoặc cao hơn)
60MB Hard Disk Space (là 500MB có thể được sử dụng với Microsoft NET 3.5 khung cài đặt.)
DirectX 9.0c có khả năng video card với 128MB VRAM
PCI hoặc PCI Express Card âm thanh.
Download