Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Internet Download Manager


Chắc hẳn rằng người dùng máy tính nào cũng rất băn khoăn trong việc tải file về máy tính, đặc biệt là các file dung lượng cao thì quá trình tải về sẽ rất mất thời gian. Khi đó bạn nên sử dụng IDM – Internet Download Manager, đây là trình download hàng đầu thế giới hiện nay. Với tính năng chia nhỏ file trong quá trình download đồng thời tối ưu hóa đường truyền internet của bạn thì tốc độ tải file có thể tăng tới 5 lần so với khi bạn tải qua trình duyệt của mình. Thật bất ngờ phải không?

Không những vậy, hiện tại IDM 6.29 build 2 cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản windows từ windows xp tới windows 10 mới nhất hiện nay. Phần mềm còn cung cấp 1 extension cực kỳ tiện dụng, tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện nay: firefox, chrome, Ie….. và hơn nữa, nhà sản xuất cũng cung cấp bản update được phát hành thường xuyên sửa lỗi cũng như tương thích với các phiên bản trình duyệt mới ra mắt.

Có gì mới trong phiên bản 6.29 build 2 (phát hành ngày 6/10/2017)

  • Hỗ trợ các máy chủ proxy https. Có thể thực hiện các kết nối VPN thông qua các máy chủ proxy https bằng cách sử dụng các tệp proxy.pac
  • Sửa các vấn đề với https trong quá trình tải thông qua các máy chủ proxy với xác thực Digest
  • Hỗ trợ cho Firefox 57, 58
  • Sửa các lỗi đã biết.

Tool kích hoạt mới nhất không báo Fake Serial Number 

Do một số bạn hiện nay đang sử dụng bản repack có báo rằng bản này đang bị lỗi Fake Serial Number mặc dù vẫn tải được. Mình cũng đã sử dụng và gặp tình trạng trên. Do đó nếu bạn bị tình trạng này có thể sử dụng Tool bên dưới giúp khắc phục tình trạng này tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn

  1. Cài đặt IDM mới nhất. Nếu đã cài rồi bỏ qua bước này
  2. Click chuột phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống và chọn thoát
  3. Chạy Tool , nhấn P@tch và khởi động lại IDM. Nhín Finish để thoát Tool.
  4. Mỗi khi Update bạn phải chạy lại Tool.