Thứ Ba, 9 tháng 10, 2012

Daniusoft DVD Creator


Một ứng dụng giúp người dùng ghi video ra đĩa DVD, tạo DVD từ nhiều định dạng video phổ biến một cách dễ dàng...
Bạn muốn xem video từ internet, máy quay hoặc các bộ phim tuyệt vời của bạn và video các buổi hòa nhạc trên màn hình TV lớn với một đầu DVD. Daniusoft DVD Creator là một giải pháp để tạo DVD mạnh mẽ, nó có thể ghi các định dạng video phổ biến nhất như AVI, WMV, MPEG, MOV, FLV, MOV, VOB thành đĩa DVD trực tiếp.
Daniusoft DVD Creator cũng là một bộ tạo Menu DVD dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh menu DVD với hơn 10 mẫu cài đặt sẵn miễn phí hoặc các hình ảnh yêu thích và âm nhạc của bạn trên máy tính. Hơn nữa, bạn có thể đặt tên cho DVD, phần cho video của bạn và thậm chí là tùy chỉnh hình thu nhỏ.

Phần mềm Burn đĩa dể sử dụng giúp các bạn tạo cho mình một đĩa Phim hay DVD Ca nhạc thật đẹp giao diện dể sử dụng và thân thiện với người dùng 
Lưu ý: Khi bạn thiết kế xong các bạn Burn ra bạn nên chọn Burn ra file ISO vì nếu bạn Burn trực tiếp ra đĩa thì sẽ dễ bị lỗi nên tốt nhất các bạn Burn ra file ISO trướt rồi dùng Nero ( hay phần mềm ghi đĩa nào có hổ trợ file ISO là được còn mình thì dùng Nero  ^^!) 
Sau Khi cài đặt bạn chạy file Activate thế là xong 
Download