Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

FL Studio 12.3


FL Studio là một ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc mạnh mẽ. Các ứng dụng trước đây được biết đến như Fruity Loops, nhưng đã trải qua một sự biến đổi từ một sequencer MIDI để một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đầy đủ.

Giao diện FL Studio là trực giác, nhưng nó có thể là một chút khó khăn cho người sử dụng lần đầu tiên để nắm bắt. Cửa sổ trình duyệt ở phía bên trái là cửa sổ tập tin tài nguyên. Điều này bao gồm các thiết lập trước cho các dự án và điểm số. Nếu bạn nhấp vào một mục, nó sẽ mở ra một trình đơn thả các yếu tố xuống. Bạn có thể điền vào thư viện này với các vòng và các mẫu của riêng bạn, mặc dù nó đã có một số lượng lớn các plug-in, chẳng hạn như DirectWave, EQUO hoặc Bóp Fruity.

Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ nhiều midi-ins.
  • Tải các plugin.
  • Giao diện trực quan.
  • Tìm kiếm thông minh.
  • Nhiều khả năng chỉnh sửa.
  • Mixer được lấp đầy với các thiết lập trước.
FL Studio có một chức năng tìm kiếm thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ theo dõi, công cụ hoặc ảnh hưởng. Các ứng dụng đi kèm với ngăn xếp của các cài đặt trước đó sẽ làm công việc khó khăn cho bạn. Bạn chỉ cần có để chơi xung quanh với việc biên tập nhạc của bạn trong cửa sổ mô hình ban đầu. cửa sổ này chứa tất cả các công cụ bạn đã lựa chọn; chỉ tạo ra các mô hình bạn muốn cho từng nhạc cụ. Với FL Studio bạn có thể sử dụng cửa sổ danh sách được chia thành các mô hình ở các bài hát trên và âm thanh ở phía dưới.

FL Studio là một chuỗi rất tốt cho bất cứ ai tìm cách để làm cho âm nhạc. Xem trình duyệt và nhiều cửa sổ chỉnh sửa, chẳng hạn như danh sách nhạc, piano roll hoặc mô hình, cho phép bạn làm việc theo những cách khác nhau. Ứng dụng này cũng có thể xử lý nhiều midi-in và đã chân đạp duy trì hỗ trợ.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng phòng thu âm nhạc tuyệt vời mà đã tấn các tính năng và ngăn xếp của các công cụ. Nhược điểm là giao diện không phải là quá thân thiện với người sử dụng và người dùng mới làm quen có thể trở nên quá tải.
[youtube src="3gv8Y4PzNiQ"/]
Hướng dẫn
Sau khi cài đặt bạn chạy file Reg để kích hoạt.

Bài viết liên quan