Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Piriform Speccy Professional

Speccy là một công cụ thống kê hệ thống thông tin cho máy tính của bạn. Cần phải tìm hiểu những gì bên trong máy tính của bạn? Không có vấn đề ! Speccy sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần.

Tổng quan:

Piriform.Speccy.Professional sẽ cung cấp cho bạn các thống kê chi tiết về tất cả phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, Mainboard, RAM, Card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, hỗ trợ âm thanh. Ngoài ra, Speccy thêm nhiệt độ của các thành phần khác nhau của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nếu có một vấn đề!
Giao diện chính
Thoạt nhìn, Speccy có vẻ giống như một ứng dụng cho quản trị hệ thống và người sử dụng điện. Đó chắc chắn là, nhưng Speccy cũng có thể giúp người sử dụng bình thường, trong cuộc sống tính toán hằng ngày. Nếu bạn cần thêm bộ nhớ hơn cho hệ thống của bạn, ví dụ, bạn có thể kiểm tra có bao nhiêu khe cắm bộ nhớ máy tính của bạn có và những gì bộ nhớ đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã có.

Tại sao tôi cần Speccy?

Thoạt tiên, Speccy có lẽ giống như một ứng dụng dành cho các admin hệ thống và người sử dụng có quyền lực. Tuy vậy, Speccy cũng có thể hỗ trợ người sử dụng thông thường trong cuộc sống máy tính thường ngày. Nếu bạn cần thêm nhiều bộ nhớ hơn vào hệ thống, ví dụ, bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiều bộ nhớ trong máy tính và bộ nhớ nào đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi mua loại bộ nhớ phù hợp để thêm vào hoặc thay thế cài mà bạn đang có.

Nếu bạn có ý định bán máy tính, bạn có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng liệt kê các linh kiện. Hoặc, nếu bạn định mua máy tính, bạn cũng có thể sử dụng Speccy để kiểm tra xem máy tính đó như thế nào.

Version History v1.28.709 (23 Jan 2015)

  • Improved performance and stability on Windows 10. 
  • Improved automatic check for updates. 
  • Improved search accuracy. 
  • Updated hardware compatibility list. 
  • Minor tweaks and bug fixes. 
  • Minor GUI improvements.
Hướng Dẫn
1. Bạn cài đặt bình thường (Phần mềm có hổ trợ tiếng Việt)
2. Chạy file Host edit với quyền Admin
3. Chạy file cr-piriform trong thư mục Keymaker
4. Chạy Phần mềm vào mục Thông Tin -> Nâng cấp lên phiên bản Pro 

Bài viết liên quan