Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Nero Burning ROM 2015 16.0.02700


Nero Burning ROM được người dùng gọi với tên là Nero hoặc khi đi tìm link tải thì nhiều người hay gõ với từ khóa download Nero, Phần mềm ghi đĩa Nero này hỗ trợ người dùng trong việc ghi đĩa. Ngoài ra phần mềm này cũng được tích hợp các tính năng giúp người dùng có có thể tạo ra một video hình ảnh để burn ra đĩa, hay chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài đĩa. Nero Burning ROM được đánh giá là một phần mềm ghi chất lượng cao.

Tính nắng chính

- Nâng cao quá trình ghi đĩa với máy tính bảng, điện thoại
- Hỗ trợ chọn hình ảnh, video, và hơn nữa là các tài liệu trên điện thoại, máy tính bảng
- Hỗ trợ gửi các file trực tiếp vào máy tính để ghi

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo. Phần mềm ghi đĩa download nero cho phép bạn có thể in đĩa với một tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.

Với tính năng mới cập nhật, Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ các dữ liệu trên các thiết bị di động, điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy và nhiều tính năng hữu ích khác.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới. Download Nero cho phép ghi đĩa DVD ở nhiều tốc độ khác nhau theo tùy chọn của người dùng, tùy thuộc vào cấu hình máy cũng như chất lượng của đĩa.

Có cùng chức năng giống với Download Nero, các phần mềm Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator ... và nhiều phần mềm khác nữa. Tùy vào nhu cầu và sở thích, các bạn có thể download Ashampoo Burning Studio, download Wise DVD Creator ...và download nero để sử dụng.

Hướng dẫn

  1. Install with trial mode
  2. Copy AdvrCntr6.dll to C:\Program Files (x86)\Common Files\Nero\AdvrCntr6
  3. Copy NOSProductRegistration.dll" to C:\Program Files (x86)\Nero\Nero 2015\Nero Burning ROM\OnlineServices
  4. Run Nero ControlCenter and registered with KEY: 
9053-0180-TLXU-8XK2-6A66-E3LW-483U-U75L
Download

Bài viết liên quan