Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Aiseesoft Video Downloader v6.0.36


Aiseesoft Video Downloader là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến, sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tương thích với nhiều thiết bị di động và trình phát phổ biến.
Giao diện chính

Tính năng chính:

Tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến vào máy tính
Cho dù đó là video SD, HD 1080P/720P hay 3D thì Aiseesoft Video Downloader sẽ cho phép bạn trực tiếp lưu và chuyển đổi video từ các trang web trực tuyến vào máy tính của mình. Các trang web video được hỗ trợ bao gồm: YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, Dailymotion, Vevo và Yahoo.
Chuyển đổi tập tin cục bộ hoặc được tải về sang máy tính

Nó cung cấp cho người dùng một loạt định dạng video để phát trên các thiết bị di động phổ biến, chẳng hạn như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy S4, vv và trình phát media như: Windows Media Player, VLC, vv. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi cả video cục bộ và được tải về sang tập tin có khả năng phát trên thiết bị hoặc ứng dụng của mình. Thậm chí, phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi tập tin video sang định dạng 3D.
Nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chất lượng

Nhờ sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan mà Aiseesoft Video Downloader rất dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình tải và chuyển đổi tập tin video chỉ với vài cú nhấp chuột, cũng như có cơ hội thưởng thức file video yêu thích của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt xong bạn vào thư mục Crack coppy file Framework.dll rồi dán vào nơi chứa file cài đặt mặc định:
C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Total Video Converter <- Win 64bit
C:\Program Files\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Total Video Converter <- Win 32bit

Bài viết liên quan