Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

DriverScanner 2015 FULL

DriverScanner là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp bạn quét và cập nhật các driver hệ thống lỗi thời nhằm giải phóng toàn bộ sức mạnh của hệ thống máy tính với công cụ quản lý download driver mới rất mạnh mẽ của Uniblue.

Driver là nhiều phần nhỏ của phần mềm cần thiết cho hệ điều hành Windows để liên lạc với mỗi thiết bị phần cứng được kết nối tới máy tính của bạn.

Tại sao nên cập nhật các driver?

Giống như bất kỳ phần mềm nào, các driver được nâng cấp và cập nhật bởi nhà sản xuất để gỡ lỗi, thêm chức năng bổ sung tới phần cứng hoặc để nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị. Nếu bạn không cập nhật các driver của mình thường xuyên, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự cố từ cái nhỏ nhất chẳng hạn như phần cứng bị lỗi và hoạt động kém hiệu quả cho tới sự cố lớn như hỏng, xung đột phần cứng và sụp đổ hệ thống hoàn toàn.

DriverScanner có chức năng gì?

Với quá nhiều driver trên máy tính, bạn không thể tự mình kiểm tra toàn bộ chúng. Đó là lý do vì sao DriverScanner lại được thiết kế thành giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khắc phục khó khăn trong quá trình cập nhật driver. Ứng dụng hữu ích này sẽ tìm kiếm tất cả những driver đã được cài đặt trên máy tính của bạn và sau đó tham chiếu chúng thông qua thư viện driver độc quyền của Uniblue. Sau khi xác định được các driver đã lỗi thời, DriverScanner sẽ cung cấp cho bạn công cụ để cập nhật máy tính với những phiên bản mới nhất nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động và tính ổn định của máy tính và các thiết bị ngoại vi.

Key:

DS-EVVHX-9YJS5-A4Q43-4Z9J2-6WZ8L-9V6SZ
DS-YCJGS-9S3PE-KWCXZ-DUA8N-RRNGT-5JE6Y
DS-Z92DA-D8BEB-UZN4A-62SNS-4PXRJ-38D4G
DS-NJURZ-JPGRJ-TJ3JG-PPPCF-THR2V-CBE6E
DS-82ZS5-F3CMP-VSFR2-J96KB-B4XFV-7CV9S
DS-E7U94-4GZ9A-2M9H4-TNX5U-DZEXU-VL69B
Download

Bài viết liên quan