Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Zemana AntiLogger v1.9.3.503 (Full + Key)

Zemana AntiLogger là một ứng dụng mạnh mẽ, nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả và nhanh chóng trong việc giúp bạn ngăn chặn các hacker. Nó sẽ phát hiện bất kỳ nỗ lực nào làm thay đổi các thiết lập trong máy tính của bạn, ghi lại mọi hoạt động trực tuyến, truy cập vào các quá trình nhạy cảm của PC hoặc tiêm mã độc vào hệ thống của bạn. Nó được thiết kế để làm việc độc lập với phần mềm diệt virus của bạn.

Chức năng:

Bảo vệ chống ghi lại tổ hợp bàn phím

Việc ghi lại tổ hợp phím được gõ trên máy tính chính là phương pháp phổ biến nhất của bọn tội phạm để ăn cắp thông tin đăng nhập của bạn. Nó cũng rất hiệu quả nếu một ai đó muốn theo dõi bạn. Zemana AntiLogger sẽ nhắc nhở bạn khi một tiến trình đang cố gắng truy cập theo dõi bàn phím bất kể cho dù đó là một phần mềm gián điệp, trojan, phần mềm độc hại.


Bảo vệ chống chụp ảnh màn hình

Theo tg định trước, PM gián điệp sẽ tự động chụp ảnh màn hình, hay bạn sử dụng bàn phím ảo hoặc nhận dạng hình ảnh khi họ muốn nhập một thông tin bảo mật nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn có phần mềm độc hại trên máy tính thì bọn tội phạm có thể nhìn thấy những gì được ghi lại trên màn hình và nơi bạn trỏ cũng như nhấp chuột.


Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại

Phần lớn các giao dịch ngân hàng và tài chính diễn ra trên các trang web được bảo vệ bằng SSL mà URL của chúng bắt đầu bằng https. Thuật toán mã hóa dữ liệu SSL sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong quá trình mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, tuy nhiên hacker đã tìm thấy một chỗ dễ bị tổn thương để từ đó tấn công vào hệ thống của bạn.


Bảo vệ chống truy cập thư mục tạm

Bạn có thường xuyên sao chép và dán tài liệu nhạy cảm của mình không? Tất cả chúng ta đều biết chúng ta không nên làm điều đó nhưng chúng ta vẫn làm. Khi bạn sao chép một điều gì đó, nó vẫn được lưu trữ trong thư mục tạm máy tính của bạn. Với AntiLogger, thư mục tạm của bạn sẽ được giữ an toàn khỏi những kẻ xâm nhập.


Bảo vệ chống theo dõi webcam và microphone

Đôi khi webcam của bạn lại trở thành một máy camera giám sát cho người khác. Nó sẽ dùng webcam của máy bạn theo dõi bạn. Zemana AntiLogger sẽ theo dõi tất các tiến trình đang cố gắng truy cập camera hoặc microphone.


Bảo vệ chống theo dõi từ xa

Các trojan và SSL Sniffer được thiết kế để ăn cắp dữ liệu trực tiếp từ máy tính trong khi bạn đang truy cập nó và trước khi nó được mã hóa để chuyển qua Internet. Đây là một phương pháp tấn công được sử dụng bởi ZeuS. Phần mềm AntiLogger này là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có khả năng đóng các lỗ hổng nguy hiểm này bằng cách chặn và tắt các tiến trình đáng ngờ.


Hệ thống cảnh báo sớm dựa trên công nghệ điện toán đám mây

IntelliGuard của Zemana là một hệ thống đáp ứng và cảnh báo sớm rất thông minh, nhờ đó giúp cho phần mềm AntiLogger này dễ dàng sử dụng và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thông qua hệ thống IntelliGuard, phần mềm này sẽ hoạt động trong thời gian thực để phát hiện các mối đe dọa mới trên máy tính.

Bảo vệ chống xâm nhập hệ thống
Các phần mềm độc hại dựa trên việc xâm nhập vào các khu vực nhạy cảm của hệ thống như registry và bộ nhớ vật lý (RAM), vì vậy nó có thể tiêm mã độc và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn.
Chế độ System Defense của AntiLogger sẽ đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn bằng cách phát hiện những xâm nhập trái phép dựa trên hành vi của chúng bất kể phần mềm độc hại đó có tấn công máy tính hay không.
Hướng Dẫn Cài Đặt
Sau khi cài đặt bạn thoát hết phần mềm AntiKeylogger bằng cách phía dưới dóc phải màn hình có 1 biểu tượng Z bạn chỉ việc Click phải và Exit. Sau đó bạn vào thư mục chứa file cài đặt chạy file AntiKeylogger Viet.rar  giải nến rồi chạy file AntiKeylogger Viet và chọn đường dẫn đến thư mục chứa file đã cài rồi bấm Extract. Thế là Xong

Bổ xung Keygen: Linkdownlod
Hình minh họa


Bài viết liên quan

1 Nhận Xét so far