Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

FL Studio 10.0.9 Full

FL Studio
FL Studio là một đầy đủ tính năng, mở kiến trúc, âm nhạc, sản xuất môi trường có khả năng ghi âm, sáng tác, trình tự và trộn, cho việc tạo ra chất lượng âm nhạc chuyên nghiệp. Triết lý FL Studio là sáng tạo tự do:

Miễn phí âm thanh của bạn - Xa lộ bất cứ dụng cụ để theo dõi bất kỳ trộn. Mỗi ca khúc trộn có thể nhận được âm thanh từ bất kỳ số lượng các nhạc cụ, số lượng bất kỳ bài nhạc trộn khác và nhập vào một soundcard. Mixer bài, đến lượt nó, có thể gửi âm thanh vào bất kỳ số lượng các bài nhạc trộn khác và một đầu ra soundcard. Tạo tiểu hỗn hợp, hiệu ứng dây chuyền hay hỗn hợp phức tạp. Kiến trúc linh hoạt, FL studio của bộ âm thanh miễn phí.

Miễn phí tâm trí của bạn - Chọn công việc ưa thích của bạn, soạn bằng cách sử dụng các bước-sequencer hoặc cuộn piano. Tạo trong khuôn mẫu hoặc chế độ theo dõi, sau đó sắp xếp ý tưởng của bạn trong bảng màu Việt '' Playlist. Playlist trình bày dòng thời gian như một vải ảo '' nơi mà mỗi theo dõi Playlist đồng thời có thể chứa bất kỳ số lượng điểm số, âm thanh và các sự kiện tự động hóa. Bây giờ đó là sự tự do.
CLIP DEMO FL Studio 10

Download + Patch
  • Bạn cài đặt bình thường. 
  • Sau khi cài đặt xong bạn khoan chạy FL Studio
  • Vào thư mục download bạn tìm và chạy file Image-Line FL Studio 10. Thế là Patch thành công FL Studio 10.0.9 Full

Bài viết liên quan